Webdesigneu.Germany

Webdesigneu.Germany Webdesign Eu design
Flyer,Visitenkarten,Bonuskarten,Webdesign,Logodesign,Plakate,Poste,Fahzeugbeschriftung, Fensterwerbung,

Wie gewohnt öffnen

17/12/2021
Cách sử dụng tăng like Fanpage tư nhiên để đạt hiệu quả cao nhất

Cách sử dùng Fanpage tăng like tự nhiên để đạt hiệu quả cao nhất
Kinh doanh trên Facebook hiện là xu hướng được nhiều nhà quảng cáo lựa chọn. Để chạy quảng cáo bạn cần có một Fanpage, bạn cần tăng like fanpage facebook của mình và xây dựng một chiến lược tiếp cận hiệu quả.
Trong bài viết này, Thúy Hằng sẽ đi sâu vào chủ đề mà mọi admin Facebook Fanpage đều muốn biết: "Làm cách nào để tăng like cho Facebook Fanpage?"
1. Mời bạn bè thông qua email
Sử dụng công cụ "thu hút độc giả" (Build Audience) để gửi 5000 lời mời cùng 1 lúc đến các địa chỉ email trong danh sách liên hệ của bạn.Nút “Thu hút độc giả” nằm ở vị trí trên cùng của page trên thanh điều khiển của Admin.
2. Mời bạn bè trở thành fan
Đây là một cách khá đơn giản để tăng like fanpage từ chính những người trong list friend. Hãy gửi một tin nhắn ngắn mời bạn bè tham gia Fanpage chuyên nghiệp của bạn và xin ý kiến của họ về kiểu nội dung mà họ mong muốn.
3. Tặng quà cho fan
Hãy tạo trải nghiệm thích thú cho fan của mình bằng cách tặng những phần quà, hỏi fan loại nội dung nào và phần thưởng nào mà họ thích.
4. Link đến trang cá nhân của bạn
Đặt page là nơi làm việc của bạn trong mục thông tin cá nhân. Bản thân facebook cá nhân của bạn cũng có tỷ lệ ghé thăm cao vì vậy hãy tận dụng nó bằng cách gắn link ở phần thông tin cá nhân ngay ở phía dưới bên phải của Avatar.
5. Sử dụng fangate, khuyến khích mọi người like fanpage của bạn
Lời khuyên cho bạn là nên tạo app "like để truy cập ứng dụng" nhằm kích thích trí tò mò của người xem muốn khám phá các nội dung chứa đằng sau like gate. Một cuốn sách online hay một khóa học online là hai gợi ý hay khiến người xem cảm thấy lôi cuốn và trở thành fan.
6. Post nội dung trích dẫn của người nổi tiếng
7. Đăng video trên fanpage
Bạn nên đăng video với nội dung hấp dẫn, mới lạ, bạn sẽ thu hút được một lượng lớn người truy cập các fan vào xem và chia sẻ chúng. Khi bạn nhúng một video facebook vào website khác, video này sẽ có một watermark link ở trên cùng bên trái để cung cấp thông tin fanpage này tên là gì, đến từ đâu.
Tel.: 0157 53 70 83 93

12/12/2021
12/12/2021
Tại sao các chủ DOANH NGHIỆP, TIỆM NAILS, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN.. phải sử dụng phần mềm KẾ TOÁN KHAI THUẾ ngay bây giờ.

✈ 👉👉👉 Tại sao các chủ DOANH NGHIỆP, TIỆM NAILS, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN.. phải sử dụng phần mềm KẾ TOÁN KHAI THUẾ ngay bây giờ.
✈ 👉👉👉 xin chào bạn Chào mừng bạn đến với Webdesign Eu mình là Thúy Hằng
✈ 👉👉👉 và trong video lần này Thúy Hằng sẻ giải thích cho các bạn hiểu Tại sao các chủ doanh nghiệp, tiệm nails, nhà hàng, khách sạn phải sử dụng phần mềm kế toán thuế ngay bây giờ
✈ 👉👉👉 Hãy để lại bình luận bên dưới video để cùng thảo luận với Thúy Hằng nhé
✈ 👉👉👉 TEL.: 0157 53 70 83 93

03/12/2021

✈ 👉👉👉 Lời khuyên cuối cùng cho những người muốn chạy quảng cáo Facebook 2021 THẬT HIỆU QUẢ
✈ 👉👉👉Làm cách nào để Facebook ADS 2021 đạt hiệu quả cho các doanh nghiệp , tiệm nails, nhà hàng, khách sạn......
✈ 👉👉👉 Đây là kinh nghiệm chạy quảng Facebook mà WEBDESIGN EU giới thiệu với bạn. Bạn đang tìm kiếm đơn vị chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp hãy inbox ngay cho WEBDESIGN EU nhé! Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook ADS chuyên nghiệp, đồng bộ từ nội dung tới hình ảnh đẹp, độc đáo nhằm thu hút khách hàng.
✈ 👉👉👉 Tel.: 0049 157 53 70 83 93
✈ 👉👉👉 Rất hân hạnh được phục vụ bạn.

01/12/2021

✈ 👉👉👉 KHÔNG GHI BÁO CÁO THUẾ THEO HÌNH THỨC NHẬT KÝ SẼ GIÚP DOANH NGHIỆP TIẾT KIỆM THỜI GIAN
xin chào bạn Chào mừng bạn đến với Webdesign Eu mình là Thúy Hằng
và trong video lần này Thúy Hằng sẻ chỉ các bạn hiểu về Phần mềm kế toán mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp trong thời đại ứng dụng CNTT
✈ 👉👉👉 Hãy để lại bình luận bên dưới video để cùng thảo luận với Thúy Hằng nhé
✈ 👉👉👉 TEL.: 0157 53 70 83 93

27/11/2021

✅ HẦU HẾT các chủ nhà hàng, quán ăn không biết làm thế nào để có những QUYỂN MENU ĐẸP, SANG TRỌNG; ĐẲNG CẤP nên họ đánh mất khách hàng tiềm năng

✅Làm thế nào để có những quyển menu đẹp để thu hút khách hàng quay lại tiệm của bạn, quán của bạn

✈ 👉👉👉 Hãy để lại bình luận bên dưới video để cùng thảo luận với Thúy Hằng nhé
Tel.: 0157 53 70 83 93

23/11/2021

✈ 👉👉👉Tại sao không nên bỏ qua marketing đa kênh? | Thúy Hằng
✈ 👉👉👉 nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào
✈ 👉👉👉 Hãy để lại bình luận bên dưới video để cùng thảo luận với Thúy Hằng nhé
Tel.: 0157 53 70 83 93

17/11/2021

✈ 👉👉👉 LIỆU BẠN có muốn biết thủ thuật TĂNG LIKE trên FACEBOOK thực đơn giản, dễ dàng và hiệu quả không
✈ 👉👉👉 nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào
✈ 👉👉👉 Hãy để lại bình luận bên dưới video để cùng thảo luận với Thúy Hằng nhé

Tel.: 0157 53 70 83 93

14/11/2021
3. Cách QUAN TRỌNG về Cách đăng bài trên FACEBOOK

✈ 👉👉👉3 Cách Quan trọng về cách đăng bài trên Facebook thu hút nhiều người xem- dành cho các chủ doanh nghiệp, tiệm nails, nhà hàng

✈ 👉👉👉 nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào
✈ 👉👉👉 Hãy để lại bình luận bên dưới video để cùng thảo luận với Thúy Hằng nhé

Tel.: 0157 53 70 83 93

6. CÁCH ĐỂ CÓ THỂ GIA TĂNG ĐƯỢC LƯƠNG NGƯỜI ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE CỦA BẠN NHANH NHẤThttps://youtu.be/TQA_H1wcVyg
12/11/2021

6. CÁCH ĐỂ CÓ THỂ GIA TĂNG ĐƯỢC LƯƠNG NGƯỜI ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE CỦA BẠN NHANH NHẤT

https://youtu.be/TQA_H1wcVyg

6. CÁCH ĐỂ CÓ THỂ GIA TĂNG ĐƯỢC LƯƠNG NGƯỜI ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE CỦA BẠN NHANH NHẤT

https://youtu.be/TQA_H1wcVyg

09/11/2021
# Cách Quay Tiktok Có Ngay 1000 Lượt View Ngay Cả Khi Bạn Không Cần Phải Làm Gì/ Thúy Hằng

https://youtu.be/2Ki9e5EMQCc
CÁCH QUAY TIKTOK CÓ NGAY 1000 LƯỢT VIEW NGAY CẢ KHI BẠN KHÔNG PHẢI LÀM GÌ

có 4 điều sau thúy hằng sẻ chia sẻ cho các bạn
1.Hãy vào xem những cái Kênh của người nổi tiếng và bạn thấy trên kênh của họ có mấy triệu lượt follow thì mình hãy Follow cái kênh đó.
2.hãy xem những video có nhiều lượt xem Ví dụ như có ba mươi mấy triệu lượt xem hãy kích vào video đó và xem hết video của họ xong mình bấm vào chia sẻ
3.Sau đó mình bấm quay lại cho video của người ta mà mình không cần làm gì hết trên đó có hai màn hình
mình một bên và Video của người ta một bên.
mình chỉ ngồi yên xem người ta làm
sau đó Mình chia sẻ lên kênh của mình
4. cái quan trọng nhất là cái hastag .các bạn hãy copy cái hashtag của người ta hay mình viết lại các hashtag của người ta đúng như người ta viết trên Video của họ đưa vào video đó của các bạn
rồi các bạn up lên chắc chắn trong 10 phút là bạn sẽ có được một nghìn lượt follow
và các bạn hãy thử nhé Chúc các bạn thành công
Xin chào và hẹn gặp lại các bạn nhé

05/11/2021

8 CÁCH XỬ LÝ VẤN ĐỀ CỦA PHỤ NỮ THÔNG MINH
1. Im lặng
Có đôi khi, bạn bị người khác hiểu lầm, bạn không muốn tranh luận nên quyết định im lặng. Không cần tất cả mọi người có thể hiểu bạn, vì vậy bạn cũng không cần phải giải thích với toàn thế giới. Chỉ cần đích thực là chính mình là được rồi. Thế nên mới có câu, nói là một loại năng lực, im lặng lại là một loại trí tuệ.
2. Bình tĩnh
Khi bạn vấp ngã, tất cả mọi người bên cạnh bạn đều nói với bạn rằng: “Phải kiên cường lên, hơn nữa còn phải vui vẻ”.
Kiên cường là điều bạn nhất định cần có, nhưng vui vẻ thì sao? Trong tình cảnh này, đối với bạn thật không dễ dàng chút nào! Nói cho cùng, ai có thể trong lúc bị vấp ngã đến “đầu rơi máu chảy” mà vẫn vui vẻ? Dù không thể làm được vậy nhưng ít nhất bạn có thể giữ được bình tĩnh. Bình tĩnh đối đãi mọi việc, bình tĩnh vượt qua hết thảy.
3. Uyển chuyển
Khi nảy sinh bất đồng ý kiến với người khác, thậm chí xung đột trong lời nói, bạn nên về nhà, cầm một miếng giẻ lau, cúi xuống, hai đầu gối chạm đất, lau chùi sạch sẽ từng ngóc ngách.
Đôi khi bạn phải học cách nhún nhường, bởi vì điều đó có thể giúp bạn khiêm tốn hơn. Khi cơ thể làm việc cũng là lúc tâm trí bạn chà bóng dòng suy nghĩ đã khiến bản thân thấy tức giận.
4. Không nên nghĩ: “Nếu lúc trước…”
Đời người là một con đường dài với rất nhiều ngã rẽ, sẽ luôn phải đưa ra sự lựa chọn. Lựa chọn học ngành nào, làm công việc gì, kết hôn hoặc không kết hôn, muốn có con hay không v.v. Lựa chọn khác nhau tạo ra cuộc đời hoàn toàn không giống nhau.
Rất nhiều người hay nói rằng, nếu lúc trước như thế này, thế nọ thì hiện tại sẽ không như thế này, như thế kia. Loại lời nói ấy tốt nhất đừng nói ra.
Con đường đã lựa chọn là không có tốt hay xấu, chỉ cần coi nó là một sáng tác riêng biệt của mình, thì sẽ không nhớ lại qua khứ mà nói: “Nếu lúc trước không lựa chọn như vậy…”
5. Nỗ lực
Đi dạo trong rừng, bạn nhìn thấy hoa tử đằng quấn quanh thân cây, cảnh đẹp yên tĩnh này làm bạn xao động. Bạn nghĩ rằng, không biết tương lai khi gặp mưa to gió lớn thì nó sẽ như thế nào? Nếu cắt hết dây đi, cây sẽ đổ, khung cảnh sẽ trở nên hoang vu và điêu tàn biết mấy. Lúc đó, bạn chỉ mong sao thời gian ngừng lại vào khoảnh khắc này, dừng lại tức là vĩnh hằng.
Trong vĩnh hằng nếu có khoảnh khắc đẹp đẽ tĩnh lặng này, dù cho tương lai có thể gặp phải đủ loại kiếp nạn thì bạn cũng đã nhận được an ủi và đền đáp. Cố gắng, không quản thành công hay không, ít nhất bạn đã từng có khoảnh khắc đẹp.
6. Đơn giản hóa cuộc sống
Bởi vì suy nghĩ quá nhiều, nên bạn thường làm cho cuộc sống của mình thêm phức tạp. Rõ ràng là đang sống ở hiện tại, nhưng bạn lại luôn nhớ mãi không quên quá khứ, lại lo lắng cho tương lai.
Hãy sống đơn giản, bạn có thể thật sự tránh được các vấn đề thật giả thị phi. Chính là đơn thuần coi cuộc đời bạn như một giấc mơ và hãy thực hiện giấc mơ của bạn.
7. Thỉnh thoảng “phá cách”
Ăn nhiều thực phẩm lành mạnh, thỉnh thoảng ăn lưỡi vịt, gặm gà chiên muối, sang hơn chút nữa thì ăn tôm hùm chua cay.
Chỉ là thỉnh thoảng, không phải lúc nào cũng như vậy. Trong cuộc sống không nên tự trói buộc mình vào bất kỳ một cái khung nào.
8. Tĩnh lặng trở lại
Có những giai đoạn, tâm trạng của bạn bị sa sút, thậm chí chẳng muốn vén màn xem cảnh vật ngoài cửa sổ. Đương nhiên bạn cũng quên nhìn xem chậu hoa trên cửa sổ cần được tưới nước mỗi ngày.
Không biết kéo dài bao lâu, cuối cùng có một ngày, tâm trạng của bạn được khôi phục trở lại, đồng thời cũng nhớ tới chậu hoa nơi cửa sổ, liệu cây hoa đáng thương còn sống không?
Bạn vừa nơm nớp lo sợ vừa vén bức màn lên liền thấy bông hoa nở rộ, hương thơm xông vào mũi. Thì ra trong mấy ngày này, bạn tuy đã quên tưới nước cho nó nhưng ông trời vẫn không quên tạo mưa chăm sóc nó.
Rất nhiều sự vật lặng lẽ diễn ra dưới tầm mắt bạn, chúng tự biết thu xếp tốt cho bản thân.
Trời sinh vạn vật, trời dưỡng vạn vật, kỳ thực hết thảy đều không cần lo lắng. Việc bạn cần làm chính là bản thân mình hãy sống cho tốt, để không phải hối tiếc về bất cứ điều gì.
Nguồn: Sưu Tầm
#ErocaThanh

Profile pictures
27/04/2021

Profile pictures

Webdesign Eu Chuyên thiết kế và in ấn Tem nhãn STICKER Tem nhãn STICKER không chỉ có tác dụng cung cấp thông tin chi t...
27/04/2021

Webdesign Eu Chuyên thiết kế và in ấn Tem nhãn
STICKER
Tem nhãn STICKER không chỉ có tác dụng cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm mà còn là hình ảnh nhận diện thương hiệu

Hãy liên hệ với Webdesign Eu để được tư vấn, và có giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Webdesign Eu rất vui và vinh dự hợp tác với quý khách để cùng nhau phát triển.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
Handy: 0157 53 70 83 93
Tel.: 02602 6 74 85 92

27/04/2021
Everyday is Boba Day! 🧋

Webdesign Eu Chuyên thiết kế và in ấn Tem nhãn
STICKER
Tem nhãn STICKER không chỉ có tác dụng cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm mà còn là hình ảnh nhận diện thương hiệu

Hãy liên hệ với Webdesign Eu để được tư vấn, và có giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Webdesign Eu rất vui và vinh dự hợp tác với quý khách để cùng nhau phát triển.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
Handy: 0157 53 70 83 93
Tel.: 02602 6 74 85 92

04/01/2020
Photos from Webdesigneu.Germany's post
03/12/2019

Photos from Webdesigneu.Germany's post

Photos from Webdesigneu.Germany's post
19/10/2019

Photos from Webdesigneu.Germany's post

16/10/2019
12/10/2019
Photos from Webdesigneu.Germany's post
08/10/2019

Photos from Webdesigneu.Germany's post

Timeline Photos
05/10/2019

Timeline Photos

Timeline Photos
05/10/2019

Timeline Photos

Photos from Webdesigneu.Germany's post
05/10/2019

Photos from Webdesigneu.Germany's post

Photos from Webdesigneu.Germany's post
01/10/2019

Photos from Webdesigneu.Germany's post

Photos from Webdesigneu.Germany's post
27/09/2019

Photos from Webdesigneu.Germany's post

Photos from Webdesigneu.Germany's post
19/09/2019

Photos from Webdesigneu.Germany's post

16/09/2019
Photos from Webdesigneu.Germany's post
11/09/2019

Photos from Webdesigneu.Germany's post

09/09/2019
Photos from Webdesigneu.Germany's post
07/09/2019

Photos from Webdesigneu.Germany's post

Photos from Webdesigneu.Germany's post
07/09/2019

Photos from Webdesigneu.Germany's post

Adresse

Mozart Strasse 17
Frankfurt
60311

Öffnungszeiten

Montag 09:00 - 17:00
Dienstag 09:00 - 17:00
Mittwoch 09:00 - 17:00
Donnerstag 09:00 - 17:00
Freitag 09:00 - 17:00

Telefon

015753708393

Benachrichtigungen

Lassen Sie sich von uns eine E-Mail senden und seien Sie der erste der Neuigkeiten und Aktionen von Webdesigneu.Germany erfährt. Ihre E-Mail-Adresse wird nicht für andere Zwecke verwendet und Sie können sich jederzeit abmelden.

Videos

Geschäfte in der Nähe


Andere Shopping & Einzelhandel in Frankfurt

Alles Anzeigen

Bemerkungen

Cách sử dùng Fanpage tăng like tự nhiên để đạt hiệu quả cao nhất Kinh doanh trên Facebook hiện là xu hướng được nhiều nhà quảng cáo lựa chọn. Để chạy quảng cáo bạn cần có một Fanpage, bạn cần tăng like fanpage facebook của mình và xây dựng một chiến lược tiếp cận hiệu quả. Trong bài viết này, Thúy Hằng sẽ đi sâu vào chủ đề mà mọi admin Facebook Fanpage đều muốn biết: "Làm cách nào để tăng like cho Facebook Fanpage?" 1. Mời bạn bè thông qua email Sử dụng công cụ "thu hút độc giả" (Build Audience) để gửi 5000 lời mời cùng 1 lúc đến các địa chỉ email trong danh sách liên hệ của bạn.Nút “Thu hút độc giả” nằm ở vị trí trên cùng của page trên thanh điều khiển của Admin. 2. Mời bạn bè trở thành fan Đây là một cách khá đơn giản để tăng like fanpage từ chính những người trong list friend. Hãy gửi một tin nhắn ngắn mời bạn bè tham gia Fanpage chuyên nghiệp của bạn và xin ý kiến của họ về kiểu nội dung mà họ mong muốn. 3. Tặng quà cho fan Hãy tạo trải nghiệm thích thú cho fan của mình bằng cách tặng những phần quà, hỏi fan loại nội dung nào và phần thưởng nào mà họ thích. 4. Link đến trang cá nhân của bạn Đặt page là nơi làm việc của bạn trong mục thông tin cá nhân. Bản thân facebook cá nhân của bạn cũng có tỷ lệ ghé thăm cao vì vậy hãy tận dụng nó bằng cách gắn link ở phần thông tin cá nhân ngay ở phía dưới bên phải của Avatar. 5. Sử dụng fangate, khuyến khích mọi người like fanpage của bạn Lời khuyên cho bạn là nên tạo app "like để truy cập ứng dụng" nhằm kích thích trí tò mò của người xem muốn khám phá các nội dung chứa đằng sau like gate. Một cuốn sách online hay một khóa học online là hai gợi ý hay khiến người xem cảm thấy lôi cuốn và trở thành fan. 6. Post nội dung trích dẫn của người nổi tiếng 7. Đăng video trên fanpage Bạn nên đăng video với nội dung hấp dẫn, mới lạ, bạn sẽ thu hút được một lượng lớn người truy cập các fan vào xem và chia sẻ chúng. Khi bạn nhúng một video facebook vào website khác, video này sẽ có một watermark link ở trên cùng bên trái để cung cấp thông tin fanpage này tên là gì, đến từ đâu. Tel.: 0157 53 70 83 93
✈ 👉👉👉 Tại sao các chủ DOANH NGHIỆP, TIỆM NAILS, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN.. phải sử dụng phần mềm KẾ TOÁN KHAI THUẾ ngay bây giờ. ✈ 👉👉👉 xin chào bạn Chào mừng bạn đến với Webdesign Eu mình là Thúy Hằng ✈ 👉👉👉 và trong video lần này Thúy Hằng sẻ giải thích cho các bạn hiểu Tại sao các chủ doanh nghiệp, tiệm nails, nhà hàng, khách sạn phải sử dụng phần mềm kế toán thuế ngay bây giờ ✈ 👉👉👉 Hãy để lại bình luận bên dưới video để cùng thảo luận với Thúy Hằng nhé ✈ 👉👉👉 TEL.: 0157 53 70 83 93
✈ 👉👉👉 Lời khuyên cuối cùng cho những người muốn chạy quảng cáo Facebook 2021 THẬT HIỆU QUẢ ✈ 👉👉👉Làm cách nào để Facebook ADS 2021 đạt hiệu quả cho các doanh nghiệp , tiệm nails, nhà hàng, khách sạn...... ✈ 👉👉👉 Đây là kinh nghiệm chạy quảng Facebook mà WEBDESIGN EU giới thiệu với bạn. Bạn đang tìm kiếm đơn vị chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp hãy inbox ngay cho WEBDESIGN EU nhé! Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook ADS chuyên nghiệp, đồng bộ từ nội dung tới hình ảnh đẹp, độc đáo nhằm thu hút khách hàng. ✈ 👉👉👉 Tel.: 0049 157 53 70 83 93 ✈ 👉👉👉 Rất hân hạnh được phục vụ bạn.
✈ 👉👉👉 KHÔNG GHI BÁO CÁO THUẾ THEO HÌNH THỨC NHẬT KÝ SẼ GIÚP DOANH NGHIỆP TIẾT KIỆM THỜI GIAN xin chào bạn Chào mừng bạn đến với Webdesign Eu mình là Thúy Hằng và trong video lần này Thúy Hằng sẻ chỉ các bạn hiểu về Phần mềm kế toán mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp trong thời đại ứng dụng CNTT ✈ 👉👉👉 Hãy để lại bình luận bên dưới video để cùng thảo luận với Thúy Hằng nhé ✈ 👉👉👉 TEL.: 0157 53 70 83 93
✅ HẦU HẾT các chủ nhà hàng, quán ăn không biết làm thế nào để có những QUYỂN MENU ĐẸP, SANG TRỌNG; ĐẲNG CẤP nên họ đánh mất khách hàng tiềm năng ✅Làm thế nào để có những quyển menu đẹp để thu hút khách hàng quay lại tiệm của bạn, quán của bạn ✈ 👉👉👉 Hãy để lại bình luận bên dưới video để cùng thảo luận với Thúy Hằng nhé Tel.: 0157 53 70 83 93
✈ 👉👉👉Tại sao không nên bỏ qua marketing đa kênh? | Thúy Hằng ✈ 👉👉👉 nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào ✈ 👉👉👉 Hãy để lại bình luận bên dưới video để cùng thảo luận với Thúy Hằng nhé Tel.: 0157 53 70 83 93
✈ 👉👉👉 LIỆU BẠN có muốn biết thủ thuật TĂNG LIKE trên FACEBOOK thực đơn giản, dễ dàng và hiệu quả không ✈ 👉👉👉 nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào ✈ 👉👉👉 Hãy để lại bình luận bên dưới video để cùng thảo luận với Thúy Hằng nhé Tel.: 0157 53 70 83 93
✈ 👉👉👉3 Cách Quan trọng về cách đăng bài trên Facebook thu hút nhiều người xem- dành cho các chủ doanh nghiệp, tiệm nails, nhà hàng ✈ 👉👉👉 nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào ✈ 👉👉👉 Hãy để lại bình luận bên dưới video để cùng thảo luận với Thúy Hằng nhé Tel.: 0157 53 70 83 93
6. CÁCH ĐỂ CÓ THỂ GIA TĂNG ĐƯỢC LƯƠNG NGƯỜI ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE CỦA BẠN NHANH NHẤT https://youtu.be/TQA_H1wcVyg
https://youtu.be/2Ki9e5EMQCc CÁCH QUAY TIKTOK CÓ NGAY 1000 LƯỢT VIEW NGAY CẢ KHI BẠN KHÔNG PHẢI LÀM GÌ có 4 điều sau thúy hằng sẻ chia sẻ cho các bạn 1.Hãy vào xem những cái Kênh của người nổi tiếng và bạn thấy trên kênh của họ có mấy triệu lượt follow thì mình hãy Follow cái kênh đó. 2.hãy xem những video có nhiều lượt xem Ví dụ như có ba mươi mấy triệu lượt xem hãy kích vào video đó và xem hết video của họ xong mình bấm vào chia sẻ 3.Sau đó mình bấm quay lại cho video của người ta mà mình không cần làm gì hết trên đó có hai màn hình mình một bên và Video của người ta một bên. mình chỉ ngồi yên xem người ta làm sau đó Mình chia sẻ lên kênh của mình 4. cái quan trọng nhất là cái hastag .các bạn hãy copy cái hashtag của người ta hay mình viết lại các hashtag của người ta đúng như người ta viết trên Video của họ đưa vào video đó của các bạn rồi các bạn up lên chắc chắn trong 10 phút là bạn sẽ có được một nghìn lượt follow và các bạn hãy thử nhé Chúc các bạn thành công Xin chào và hẹn gặp lại các bạn nhé
https://www.youtube.com/watch?v=AJAreteN9EA 5 Cách làm Video Quảng cáo đơn giản, ấn tượng nhất - THÚY HẰNG